โครงการสวนดุสิตเสริมโอกาส รับสมัครนักศึกษาที่สนใจต้องการทำงานเสริมระหว่างเรียน สามารถสมัครเพื่อคัดเลือกทำงานในหน่วยงานของ ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยทำงาน 75 ชั่วโมง/เดือน ได้รับค่าตอบแทนเดือนละ 3,000 บาท นักศึกษาสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ได้ที่ คุณสุชาดา (พี่แจ้ว) ณ ห้องบริหาร อาคารดุสิตพารา