เชิญชวนน้องๆนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมส่ง Abstract ภาษาอังกฤษ เพื่อนำเสนอในงานสัมมนาวิชาการ

😍😍เชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมส่ง Abstract ภาษาอังกฤษ จำนวน 250-300 คำ ในหัวข้อต่อไปนี้ 👉Cultural changes after the pandemics 👉Learning experiences during the pandemics 👉Social changes after the pandemics 👉Support of technology during the crisis 👉Regaining learning experience after the pandemics เพื่อร่วมนำเสนอในงานสัมมนาวิชาการ อย่ารอช้า รีบส่งเลย หมดเขต 27 กรกฎาคม 2565