ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์มาฆฤกษ์ ชูช่วย ที่ได้เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวสู่ความยั่งยืน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นวลรัตน์ วัฒนา
📚 ได้เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม – มิถุนายน 2565
📰 ชื่อบทความวิจัย การพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์รายวิชาการออกแบบและวิเคราะห์ระบบสารสนเทศสำหรับธุรกิจบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์