ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรขนมไทย” เมื่อวันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 วิทยากร โดย คณะอาจารย์และบุคลากร สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ผู้เข้าอบรม ได้ลงมือฝึกปฏิบัติขนมไทย ในเมนู ฝอยทอง,ทองหยิบ,ทองหยอด,เม็ดขนุน,ทองเอก,ลูกชุบ,ขนมชั้น และได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง

 381 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  3 ผู้เข้าชมวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *