ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรขนมไทย” เมื่อวันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 วิทยากร โดย คณะอาจารย์และบุคลากร สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ผู้เข้าอบรม ได้ลงมือฝึกปฏิบัติขนมไทย ในเมนู ฝอยทอง,ทองหยิบ,ทองหยอด,เม็ดขนุน,ทองเอก,ลูกชุบ,ขนมชั้น และได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง
735 ผู้เข้าชมทั้งหมด, 1 ผู้เข้าชมวันนี้