มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมตลาดนัดหลักสูตรสัญจร ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ตรัง เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 65 โดยมีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 กิจกรรมสาธิตการทำอาหารและขนมเมนูพิเศษและโชว์การทำเครื่องดื่ม แสดง Flaming Lamborghini (ค็อกเทลจุดไฟ) จากนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาธิตการทําโรตีและจําหน่าย สาธิตและจําหน่ายเครื่องดื่มจากร้าน Coco Bear โดย ศิษย์เก่า รับฟังการเสวนากับผู้ประกอบการด้านธุรกิจอาหารฮาลาล โดยหลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล กิจกรรมตกแต่งหน้าคัพเค้ก ร่วมกับนักศึกษา และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง