📌📌ประชาสัมพันธ์โครงการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน นักศึกษา รหัส 65

🗓🗓วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 65

⏰เวลา 13.30 น.

👨‍💻 ออนไลน์ผ่าน MS Teams

🔎🔎ตรวจสอบกำหนดการได้ที่
www.trang.dusit.ac.th
Facebook Page: ฝ่ายวิชาการและงานทะเบียนสวนดุสิตตรัง

😍😍ขอความร่วมมือนักศึกษารหัส 65 เข้าห้อง Teams ก่อนเวลา 5 นาที นะคะ