คณะกรรมการพัฒนาภาษาอังกฤษ​ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรม TOEIC เพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาในการสอบวัดระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ (TOEIC)​ วิทยากรโดย อาจารย์ชฎาวรรณ ศิริจารุกุล และ Mr. Albert Kirsten จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-25 พฤษภาคม​ 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมดุสิตขจร