ภาพกิจกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เพื่อส่งเสริมการยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงาน ด้านการประกอบอาหารไทยให้ได้ตามมาตรฐานที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงานกำหนด ทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้ผู้ประกอบอาหารไทยมีความรู้ความสามารถด้านการประกอบอาหารไทยอย่างถูกต้อง สร้างคุณค่าและความภาคภูมิใจให้กับผู้ทดสอบ ผ่านกระบวนการทดสอบตามมาตรฐาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบฝีมือแรงงาน ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ.2545 ในสาขาอาชีพ ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (พ่อครัว/แม่ครัว1) ตามประกาศกรมพัฒนาฝีมือแรงงานและได้รับหนังสือรับรองจากสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดตรัง ให้เป็นสถานฝึกอบรมคนประจำเรือในตำแหน่งคนครัวบนเรือ