คณะกรรมการสนับสนุนพัฒนางาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรม “เทคนิคการเขียนรายงานวิจัยเชิงคุณภาพ” ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย ศูนย์การศึกษา ตรัง วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings ให้กับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะในการทำรายงานวิจัยเชิงคุณภาพ โดย ดร.เลิศชาย ศิริชัย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้