มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ณ หอเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ผ่านระบบ Metaverse โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดี แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 การจัดกิจกรรมประกอบด้วยการเสวนาให้ความรู้ ในหัวข้อ “Work life balance” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ซึ่งเป็นผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพและมีประสบการณ์ในการทำงาน ได้แก่ คุณอาดานาน ชลาชล ผู้ประกอบการ สลามเบเกอรี่ ขนมและเบเกอรี่ฮาลาล และมอบเกียรติบัตรนักศึกษาเรียนดี กิจกรรมเด่นและจิตอาสา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาการท่องเที่ยวเข้าร่วมในกิจกรรม