อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมลงพื้นที่เป้าหมายเพื่อส่งเสริมและพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ (E3) ด้านการท่องเที่ยวฯ

ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มอบหมายให้ อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมลงพื้นที่เป้าหมายเพื่อส่งเสริมและพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ (E3) ด้านการท่องเที่ยวโดยชุมชน กลุ่มวิสาหกิจชุมชนส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนเกาะลิบง ตามคำสั่ง คณะกรรมการประสานและขับเคลื่อนนโยบายสานพลังประชารัฐประจำจังหวัตรัง (คศป.) โดยจังหวัดตรัง ลงพื้นที่ดำเนินงานตามบทบาทและภารกิจ โดยร่วมรับฟังผลประเมินและเสนอแนวทางข้อคิดเห็นในการพัฒนาศักยภาพชุมชนเบื้องต้นตามเกณฑ์ประเมินมาตรฐานการท่องเที่ยวโดยชุมชน วันที่ 19 พ.ค. 65 เวลา 07.30-18.00 น.