มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการฝึกอบรม “หลักสูตรการใช้โปรแกรมสำนักงานด้วย Microsoft Office และการทำงานร่วมกันบนออนไลน์ (อบรมคอมพิวเตอร์ 12 ชั่วโมง) รุ่นที่ 7”

ระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โครงการอบรมคอมพิวเตอร์ 12 ชั่วโมง จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 7 โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าอบรม มีการจัดรูปแบบการอบรมให้มีความทันสมัย ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ในรูปแบบ Hybrid Learning ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง และ ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetingsวิทยากรโดย ดร.กนกวรรณ ไทยประดิษฐ อาจารย์กฤษณ์ นวลจันทร์ อาจารย์จริยา เกิดไกรแก้ว อาจารย์เจนจิรา หวังหลี และคณะอาจารย์หลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้ความเข้าใจ ฝึกปฏิบัติการจริงด้านคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office ได้แก่ Word, Excel, PowerPoint และการทำงานร่วมกันบนออนไลน์