ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง และ ผศ.ดร.ชารินี ใจเอื้อ ได้รับเกียรติปฏิบัติหน้าที่กรรมการตัดสิน ในโครงการการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย ปี พ.ศ.2565 (Otop Product Champion : OPC) ระดับจังหวัด นายวิศิษฐ์ อนันต์วรปัญญา ปลัดจังหวัดตรัง เป็นประธาน เปิดโครงการฯ โดยจังหวัดตรังมีผลิตภัณฑ์ OTOP เข้าร่วมคัดสรรฯ ทั้งสิ้น 135 ผลิตภัณฑ์ วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง