บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมปลูกต้นไม้เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง นำโดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมปลูกต้นไม้เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต “88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้โอกาสการศึกษา สร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิต” ณ บริเวณพื้นที่โครงการตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง วันที่ 17 พ.ค. 65