มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา


💐 คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี
💐 ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ Journal of Food Health and Bioenvironment Science
(May-August 2021) 14(2):12-19
💐 ชื่อบทความ “Effect of Chilling and Freezing Storage of Cookies Dough on Dry Roasted Pork Cookie Quality”

 235 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  2 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *