มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and Catering) รุ่นที่ 15


มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and Catering) รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 26-30 เมษายน 2565 ได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยเป็นการจัดอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and Catering) ให้แก่พนักงานเรือที่ปฏิบัติหน้าที่คนครัวของบริษัทเรือต่างๆ และผู้ที่สนใจเพื่อพัฒนาบุคลากรในสาขาอาชีพดด้านการประกอบอาหารให้มีองค์ความรู้ในการ ประกอบอาชีพเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก กัปตันพงษทร คงลือชา ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายคนประจำเรือ บริษัท โทรีเซน (กรุงเทพ) จำกัด และคณาจารย์ บุคลากร สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม

 108 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *