ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการและคณะทำงานสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ สินค้า “ข้าวเบายอดม่วงตรัง” ครั้งที่ 1/2565 ในโครงการสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วยสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (Geographical Indication:GI) ภายใต้โครงการตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัด เพื่อรับทราบการดำเนินกิจกรรมการจัดทำคำขอขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์และพิจารณาร่างคำขอขึ้นทะเบียน โดย นายภูวนัฐ สมใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในการประชุม วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 65 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมอีโค่ 4 ชั้น 1 โรงแรมอีโค่อินน์ ตรัง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง