มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง รับ “การตรวจประเมินภายในมาตรฐานสำนักงานสีเขียว Green office ประจำปี 2565(Internal Audit)”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง รับ “การตรวจประเมินภายในมาตรฐานสำนักงานสีเขียว Green office ประจำปี 2565 (Internal Audit)” ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนพฤติกรรมภายในสำนักงานให้มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด ลดการใช้พลังงาน ลดปริมาณขยะ และริเริ่มกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงการลดและเลิกใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีกรรมการตรวจประเมินภายในสำนักงานสีเขียว ได้แก่ ดร.พรธิดา เทพประสิทธิ์ ผอ.ศูนย์สิ่งแวดล้อม ดร.สิมนัส ตรีเดช หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ อ.กฤษณ์ นวลจันทร์ ผู้ตรวจประเมิน กรีนออฟฟิส กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วันที่ 26 เมษายน 2565