มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอาหารว่างต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะ ณ ท่าอากาศยาน ตรัง

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลจัดอาหารว่าง ต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะ ในการลงพื้นที่จังหวัดสงขลาและจังหวัดพัทลุง และเดินทางกลับโดยเครื่องบิน ณ ท่าอากาศยาน ตรัง ทั้งนี้ คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการและบุคลากรร้านกาแฟ Dusit Serve ได้ดูแลจัดเตรียมอาหารว่าง รับรอง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะ ถือเป็นการนำอัตลักษณ์ด้านอาหารของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริหารประเทศและคณะได้ทราบ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2565 ณ ท่าอากาศยานตรัง