📋มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง รับสมัครบุคลากรตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานอาคาร จำนวน 1 ตำแหน่ง
😊รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 29 เมษายน 2565
👉มีหน้าที่ทำความสะอาดและจัดเก็บอุปกรณ์ ครุภัณฑ์ และสถานที่การผลิตอาหารและพื้นที่สำหรับให้บริการจัดส่งและจำหน่ายขนมอบ/อาหารที่ได้รับมอบหมาย ปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมาย
รายละเอียดเพิ่มเติม

12,518 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้