กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างศูนย์การศึกษาลำปางและตรัง “มามะมากิ๋นข้าวบ้านเฮา & มาตะสูมากินข้าวเริ่นเรา”

วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง และศูนย์การศึกษา ลำปาง ในรายวิชาเทคโนโลยีข้าว ร่วมกันจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างศูนย์การศึกษาลำปางและตรังภายใต้ชื่อ “มามะมากิ๋นข้าวบ้านเฮา & มาตะสูมากินข้าวเริ่นเรา” โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง ข้าวกับวัฒนธรรมอาหารภาคเหนือ – ภาคใต้ และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาศูนย์การศึกษาลำปาง และตรังอีกด้วย กิจกรรมนี้สร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับนักศึกษาจากทั้งสองศูนย์การศึกษา