5 ขั้นตอน พร้อมสอบ POSTTEST Posttest หลักสูตรพิชิตโทอิค

📌📌 วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 เตรียมตัวให้พร้อม
สำหรับนักศึกษาที่เข้ารับการทดสอบ Posttest หลักสูตรพิชิตโทอิค
อย่าลืมตรวจสอบรายชื่อและเวลาเข้าสอบก่อนเข้าห้องสอบด้วยนะคะ
📌📌 วันนี้ เรามี 5 ขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับการเตรียมตัวก่อนเข้าสอบ มีอะไรบ้างไปดูกัน

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษา เข้าสอบ Posttest หลักสูตรพิชิตโทอิค วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565