มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดพิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิ

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 น. ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร พร้อมด้วย ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมทำพิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิ เพื่อความเป็นสิริมงคลและอยู่เย็นเป็นสุข ของทุกคนในศูนย์การศึกษา ตรัง ณ บริเวณหน้าอาคารดุสิตพารา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง