คณะจากบริษัท Ayara Thai Cuisine เข้าเยี่ยมชมศูนย์การศึกษา ตรังและบรรยายให้ความรู้ การบริการสินค้าไทย ไปต่างประเทศ แก่นักศึกษา

เมื่อวันที่ 8 – 9 มีนาคม 2565 ศูนย์การศึกษา ตรัง โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ดร.ธีรเดช รักไทย ดร.นวลรัตน์ วัฒนา พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับคณะจากบริษัท Ayara Thai Cuisine โดย คุณอยุทธ อัสภาหุ เจ้าของธุรกิจดำเนินธุรกิจร้านอาหารไทยในสหรัฐอเมริกา ร่วมพูดคุยและเยี่ยมชม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้องปฏิบัติการอาหารมุสลิม และให้เกียรติบรรยายแก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เรื่อง”การบริการสินค้าไทย ไปต่างประเทศ” ในรายวิชาของ ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และมีการลงพื้นที่เยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงห่านและฟาร์มปูนิ่ม ในจังหวัดตรัง