ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคณะบุคลากร แนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์การรับสมัคร โรงเรียนพัฒนาวิทยา อ.เมือง จ.ยะลา

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ฝ่ายประชาสัมพันธ์และคณะบุคลากร โดย อาจารย์จริยา เกิดไกรแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการบัณฑิต ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เดินทางประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ในหลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล รอบ Quota และสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รอบ Admission เปิดรับสมัครผ่านระบบ TCAS ณ โรงเรียนพัฒนาวิทยา จ.ยะลา โดยคณะครูให้การต้อนรับและนักเรียนให้ความสนใจสอบถามข้อมูลการรับสมัคร