ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุง พรมมูล ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา ตรัง

ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาการท่องเที่ยว และหลักสูตรการจัดการบัณฑิต ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุง พรมมูล ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในการตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา ตรัง และติดตามการปฏิบัติงาน ของบุคลากรศูนย์การศึกษา ตรัง วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565