“คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 เพื่อความเป็นสิริมงคล”

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. ณ อาคารหอประชุม ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 เพื่อความเป็นสิริมงคล และจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณบุคลากร ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงาน โดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้