เตรียมพบกับ “มื้อเที่ยงสุดพิเศษ” จากนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ชั้นปีที่3

เตรียมพบกับ ‘มื้อเที่ยงสุดพิเศษ’
🌸จากนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ชั้นปีที่3 ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดหรู ในราคาสุดชิล
🫔โดยเป็นการผสมผสานวัตถุดิบขึ้นชื่อของจังหวัดตรัง ในรูปแบบฟิวชัน
💐พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนธันวาคมนี้

📍 สามารถติดต่อ สอบถาม ได้ที่
คุณพงศ์ทอง จงรักวิทย์