เปิดรับสมัครผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจในธุรกิจเกษตรอาหาร ในรูปแบบ Social Enterprise เข้าร่วมกิจกรรม “Food Innopolis Social Enterprise Hackathon

Food Innopolis Social Enterprise Hackathon – ธุรกิจเกษตรอาหารเพื่อสังคม เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดย FI Accelerator ร่วมกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ (PSUSP) และสถาบันวิจัยและนวัตกรรมอาหาร (FIRIn) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
✨สมัครเลย หากท่านมีคุณสมบัติดังนี้
∙ ผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจในธุรกิจเกษตรอาหารในรูปแบบ Social Enterprise และถ้ามีการทำงานร่วมกับชุมชนในพื้นที่ 5 จังหวัดภาคใต้ (ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา และสตูล) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
∙ ต้องได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม
กำหนดการโครงการ
∙ เปิดรับสมัครวันนี้ – 30 พ.ย. 64
∙ ประกาศผลผู้ได้เข้าร่วมโครงการ : 1 ธ.ค. 64
∙ พัฒนาสุดยอดแนวคิดนวัตกรรมเกษตรอาหารเพื่อสังคม และลงมือปฏิบัติจริง ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : 14 – 15 ธ.ค. 64
📌📌📌เข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
ร่วมสร้างสรรค์สุดยอดแนวคิดธุรกิจเกษตรอาหารเพื่อสังคม สมัครเลย!! —> https://forms.gle/CsHpfosKtdNkvHaU7
สอบถามเพิ่มเติม Facebook Page: Padthai by Food Innopolis
ติดต่อผู้ดูแลโครงการ
091-7135433 (กรองจิตร สมใส)