ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการใน วารสารระดับชาติ ชื่อบทความวิจัย “”Effect of Horse Mango (Mangifera foetida) Pulp on Quality and Consumer Acceptance of Sherbet Ice Cream”


คณะกรรมการสนับสนุนพัฒนางานวิจัย ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการใน วารสารระดับชาติ Journal of Food Health and Bioenvironmental Science Vol.14 (1), (January – April 2021) : 20-25
ชื่อบทความวิจัย “”Effect of Horse Mango (Mangifera foetida) Pulp on Quality and Consumer Acceptance of Sherbet Ice Cream”

 185 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  2 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *