คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดกิจกรรม fight for u ep.1 where are you rc

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12.10 – 13.00 น.คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดกิจกรรม fight for u ep.1 where are you rc ออนไลน์ผ่านระบบ zoom โดยมีการจัดกิจกรรมเล่นเกมส์โดยให้นักเรียน นักศึกษา ทั้งภายในมหาวิทยาลัย ผู้ที่สนใจศึกษาต่อ ได้เข้าร่วมกิจกรรมและมีการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะ โดยกิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะเป็นการร่วมเล่นเกมส์ที่สร้างความสนุกสนานแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสามัคคี อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ อีกด้วย