ประชุมคณะกรรมการประชาสัมพันธ์และคณะกรรมการพัฒนานักศึกษา เตรียมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2565

คณะกรรมการประชาสัมพันธ์ และคณะกรรมการพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมกับคณะผู้บริหาร โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 รูปแบบการประชาสัมพันธ์ สื่อประชาสัมพันธ์ แบบ online และ offline ทางช่องทางต่าง ๆ รวมถึงการสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้สมัคร จัดการประชุมผ่านระบบ zoom เวลา 13.00 น.
ณ ห้องเรียนออนไลน์ ชั้น 1 อาคารหอประชุม ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง