ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 ออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 13.00-14.30 น. ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 ออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เป็นประธานในพิธีไหว้ครู คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา
และเป็นโอกาสที่ศิษย์จะได้แสดงความเคารพ ความกตัญญูกตเวทิตาต่อครูบาอาจารย์ เพื่อจะเป็นศิษย์ที่ดี รับการถ่ายทอดความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะ มุ่งสู่ความสำเร็จในการศึกษา และประกาศผลการประกวดบทกลอนวันไหว้ครู หัวข้อ “ครูไทยยุคโควิด” ได้แก่ น.ส.วิลาวัลย์ เกาะสมัน และน.ส.พิมพิศา ยี่สุ่น นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ