คณะอาจารย์สาขาวิชาการท่องเที่ยว ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรังเป็นวิทยากรโครงการส่งเสริมและพัฒนาฝีมือแรงงาน

อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ และอาจารย์มาฆฤกษ์ ชูช่วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ในโครงการส่ง เสริมและพัฒนาฝีมือแรงงาน เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจฐาน รากของประชาชน 75 ชั่วโมง : หลักสูตรงานตกแต่งสถานที่ (การจับจีบผ้า และ การจัดแต่งดอกไม้) จำนวน 2 รุ่น ณ เทศบาลตำบลนาวง และเทศบาลตำบลท่างิ้ว ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 23 ตุลาคม 2564 โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดตรัง ร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพห้วยยอด จังหวัดตรัง