ศูนย์อาสาสมัคร ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เยี่ยมชมศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง

ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวดี นาคบรรพ์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา โดย ดร.พิเชตวุฒิ นิลละออ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ จากศูนย์อาสาสมัคร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากข้าว เพิ่มยอดขายสร้างรายได้เพิ่มแก่กลุ่มเกษตรกร ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เวลา 09.00-11.00 น. วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564