ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

💐ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ สังกัดโรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง
📌ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (1809)
📌ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2563 ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 8(20)/2564 วันที่ 14 กันยายน 2564