ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ ในชื่อบทความ “การพัฒนาบะหมี่สดเสริมผักเหลียง”


คณะกรรมการสนับสนุนพัฒนางานวิจัยฯ ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารวิจัยรำไพพรรณี ปีที่ 14 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2563
ชื่อบทความ “การพัฒนาบะหมี่สดเสริมผักเหลียง”

 333 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *