ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญน้องๆ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และ 2 เข้าร่วมกิจกรรม Let’s talk
เพื่อพัฒนาทักษะด้านการฟัง การพูด และการสื่อสารภาษาอังกฤษ
ทุกวันพุธ เริ่ม พุธที่ 4 ส.ค.-25 ส.ค.64 ผ่านระบบออนไลน์ Ms Teams
แล้วอย่าลืมมาร่วมพูดคุย Speak english กับ เรานะคะ