“ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการใช้โปรแกรมสำนักงาน ด้วย Microsoft Office”

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการใช้โปรแกรมสำนักงาน ด้วย Microsoft Office แก่บุคคลภายนอกที่สนใจ โดยได้รับเกียรติ ดร.นวลรัตน์ วัฒนา เป็นประธานเปิดการอบรม และคณะอาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ด้านการใช้งาน Microsoft Word ,Microsoft Excel,Microsoft Powerpoint และการทำงานร่วมกันบนออนไลน์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 2 อาคารดุสิตพารา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ระหว่างวันที่ 6-7 มีนาคม 2564