ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ และโรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิยะลา

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม DP11 อาคารดุสิตพารา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คณะครูบุคลากร โรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ และ โรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิยะลา ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน สถานที่การจัดการเรียนการสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ห้องปฏิบัติการอาหารมุสลิม หอพักนักศึกษา รวมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดการเรียนการสอน ของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง โดยมีผู้บริหาร และบุคลากร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมให้การต้อนรับ