รองศาตราจารย์ ดร.เทื้อน ทองแก้ว ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพ SDU Direction

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 8.30 น. รองศาตราจารย์ ดร.เทื้อน ทองแก้ว ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พบปะ สนทนา แลกเปลี่ยนความรู้ ร่วมกับ ผู้อำนวยการ ศูนย์ฯ ตรัง ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ดร.ธีรเดช รักไทย,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์ เขมะพันธุ์มนัส,ดร.หยาดพิรุณ นาชัยสินธุ์, ดร.นวลรัตน์ วัฒนา และนางสาวธาราวรรณ พรหมรัตน์ เพื่อให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพ SDU Direction