ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดงาน Suan Dusit Trang Elegant Dinner Night 2020 เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา โรงเรียนการเรือน กรุงเทพฯ เป็นเชฟผู้ควบคุม ร่วมด้วยอาจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ และอาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้รังสรรค์เมนูอาหาร อาทิเช่น Two way quail, Swedish salmon soup, Blueberry Cheese Tart and Gooseberry ให้บริการแก่แขก ภายใต้บรรยากาศสุดพิเศษ. งาน Suan Dusit Trang Elegant Dinner Night 2020 จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และนักศึกษาสาขาวิขาการท่องเที่ยวและบริการ ได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติงานจริงนอกห้องเรียน เสริมสร้างประสบการณ์ทางด้านวิชาชีพให้แก่นักศึกษา งานดังกล่าวได้สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าร่วมงาน และเป็นการแสดงศักยภาพของนักศึกษาให้เป็นที่ประจักษ์แก่บุคคลทั่วไป