บุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต “SDU Directions : The Road to Success”คณะบุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต “SDU Directions : The Road to Success” ทิศทางมหาวิทยาลัย เส้นทางสู่ความสำเร็จ ผ่านระบบ ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Skype for Business ณ ห้องประชุม DP11 อาคารดุสิตพารา