ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดประชุมเตรียมงาน “SUAN DUSIT TRANG ELEGANT DINNER Night 2020

ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเตรียมงาน SUAN DUSIT TRANG ELEGANT DINNER Night 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นประธานในการประชุม ร่วมด้วยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะบุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ณ ห้องประชุม DP11 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เวลา 10.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563