อาจารย์ศูนย์ฯ ตรัง เป็นวิทยากรพัฒนานักศึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตสื่อด้านสุขภาพและนวัตกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัฒนพล ชุมเพชร และอาจารย์วิทูรย์ คงผล อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง เป็นวิทยากรโครงการพัฒนานักศึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตสื่อด้านสุขภาพและนวัตกรรม ระยะที่ 1ในวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมพิรุณ รัตนวนิช วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาพยาบาลด้านการผลิตสื่อสร้างสรรค์ด้นสุขภาพและนวัตกรรม และพัฒนานักศึกษาให้มีความสามารถในการใช้เทคโนโลยีสารสนทศกางด้านการนำเสนอ หรือการนำเสนอสื่อสร้างสรรค์ทางสุขภาพและนวัตกรรม