Dinner 2020 ณ โรงแรมดุสิตธานี

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้จัดกิจกรรมการศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน โดยในวิชาอาหารยุโรป 2 และรายวิชาอาหารยุโรป 1 นำนักศึกษาไปร่วมรับประทานอาหาร Dinner ณ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563