บุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยาณีย์ เพชรศรีช่วง ดร.นวลรัตน์ วัฒนา และดร.ธีรเดช รักไทย อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลโดยร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 ณ เต้นท์ประกอบพิธีพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดตรัง โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธาน