พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ โรงเรียนในจังหวัดยะลา

ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ โรงเรียนธรรมวิทยามูลนิธิ โดย นายรอซี เบ็ญสุหลง ผู้อำนวยการโรงเรียนธรรมวิทยามูลนิธิ โรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิ โดย นายอีรฟาน สุหลง ผู้จัดการโรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิยะลา และโรงเรียนพัฒนาวิทยา โดย นายรอสดี แมงกาจิ ผู้อำนวยการโรงเรียนพัฒนาวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ให้กับนักเรียน นักศึกษา ในสายงานการศึกษาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการบูรณาการด้านการวิจัย นวัตกรรม ให้ เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาการเรียนด้านเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00-12.00 น. ณ โรงเรียนธรรมวิทยามูลนิธิ อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา