อาจารย์ศูนย์ฯ ตรัง ได้รับเกียรติเป็นอาจารย์พิเศษในรายวิชา Applied Science

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัฒนพล ชุมเพชร และอาจารย์วิทูรย์ คงผล อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติจาก โรงเรียนบูรณะรำลึก เป็นอาจารย์พิเศษในรายวิชา Applied Science สำหรับนักเรียนชั้น ม.6/2 (Honor in Science) เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 ณ โรงเรียนบูรณะรำลึก จ.ตรัง