คณะบุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ร่วมพิธีวางพวงมาลาในงานวันมหิดล

คณะบุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย อาจารย์กฤษณ์ นวลจันทร์อาจารย์นบ ศรีจันทร์ นางสาวเมธาวดี อ่อนรู้ที่ และนางสาวสาวิตรี ธีรสุวรรณ์ บุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมพิธีวางพวงมาลาในงานวันมหิดล ประจำปี 2563 เพื่อรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง วันที่ 24 กันยายน 2563